Zhucheng chengpin เครื่องจักร co., ltd

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
การควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน

Zhucheng chengpin machinery co., LTD

นายจ้างที่ได้รับการฝึกอบรมและมีประสบการณ์เพื่อตอบทุกคำถามของคุณการปกป้องพื้นที่การขายความคิดในการออกแบบและข้อมูลส่วนตัวทั้งหมดของคุณ

—— Gabbe Urbina

"วิศวกรของคุณโดดเด่นด้วยความรอบคอบและความไว้วางใจเราถือว่าสิ่งนี้สำคัญมากในการทำให้เครื่องมีประสิทธิภาพดี"

—— Rothwells

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Zhucheng chengpin machinery co., LTD

1 2 3 4 5
Zhucheng chengpin machinery co., LTD Zhucheng chengpin machinery co., LTD Zhucheng chengpin machinery co., LTD Zhucheng chengpin machinery co., LTD Zhucheng chengpin machinery co., LTD
مكتب. مقر. مركز โรงงาน โรงงาน โรงงาน مكتب. مقر. مركز

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
Distributor / Wholesaler
ผู้ขาย
ตลาดหลัก : ทั่วโลก
แบรนด์ : ZCCP
ไม่มีพนักงาน : 120~150
ยอดขายประจำปี : 3000000-5000000
ปีที่ก่อตั้ง : 2014
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 50% - 60%
Zhucheng chengpin เครื่องจักร co., ltd ตั้งอยู่ในเมืองที่สวยงามของมณฑลซานตงคาบสมุทรทางตอนใต้ของเมืองที่เปิดชายฝั่งทะเลของ Rizhao City; ทางตะวันออกของเมืองชิงเต่าซึ่งเป็นเมืองท่าสำคัญที่มีสภาพภูมิอากาศที่สวยงาม เหนือของที่มีชื่อเสียงว่าว Weifang; ตะวันตกข้ามที่มีชื่อเสียงตลาดสินค้าโภคภัณฑ์เล็ก Linyi ถนนแห่งชาติ 206 แห่งตั้งอยู่ใกล้กับเขตเมืองและทางรถไฟ Jiaoxin ผ่านไป การขนส่งมีความสะดวกทรัพยากรที่อุดมสมบูรณ์และคนที่โดดเด่น
นับตั้งแต่ก่อตั้ง บริษัท ได้ปฏิบัติตามปรัชญาการจัดการองค์กรสมัยใหม่ของ "คุณภาพชื่อเสียงนวัตกรรมและบริการ" อาศัยระบบเทคโนโลยีการผลิตที่สมบูรณ์แบบมากขึ้นระบบการจัดการคุณภาพทางวิทยาศาสตร์ที่เข้มงวดและระบบบริการหลังการขายเพื่อโปรดตลาด และสร้างความต่อเนื่องและใช้ประโยชน์จากการพัฒนาผลิตภัณฑ์และการจัดการธุรกิจ ในขณะเดียวกัน บริษัท ยังให้ความสำคัญกับแนวโน้มการพัฒนาของอุตสาหกรรมที่คล้ายคลึงกันทั้งในประเทศและต่างประเทศเรียนรู้เทคโนโลยีขั้นสูงของอุตสาหกรรมเดียวกันปรับปรุงเนื้อหาทางเทคนิคขององค์กรอย่างต่อเนื่องและมุ่งมั่นที่จะรวมรากฐานของการพัฒนาที่ยั่งยืน ขององค์กรผ่านความคืบหน้าทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
ความสามารถเป็นทรัพยากรที่สำคัญสำหรับ บริษัท วัตถุประสงค์ของการเพาะปลูกบุคลากรคือการบรรลุยุทธศาสตร์การพัฒนาที่ยั่งยืนของ บริษัท
บริษัท ของเรายึดมั่นในปรัชญาธุรกิจของ "ความซื่อสัตย์เป็นพื้นฐานคุณภาพเป็นครั้งแรก" และเราจริงจังกับลูกค้าของเรา: บริษัท ของเรามีฝ่ายบริการหลังการขายมืออาชีพการจัดการเพื่อให้คำตอบที่น่าพอใจภายใน 24 ชั่วโมงและโทรศัพท์ปกติ โทรกลับและบริการติดตามผล เปิดประตูให้ลูกค้า
บริษัท มีตลาดที่มุ่งเน้นที่มีคุณภาพและชื่อเสียงเป็นแนวคิดการพัฒนาอย่างต่อเนื่องการนำเทคโนโลยีขั้นสูงที่บ้านและต่างประเทศการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงที่เหมาะสมกับสภาพของประเทศจีนขึ้นอยู่กับตลาดให้บริการผู้ใช้, และบรรลุผลที่ดีกว่าในการตอบแทนสังคม พนักงานของ บริษัท เสมอมีความกระตือรือร้นเต็มความร่วมมืออย่างจริงใจและปรัชญาธุรกิจชนะต้อนรับลูกค้าใหม่และเก่าเพื่อต้อนรับและเจรจาต่อรอง
มุ่งเน้นไปที่อนาคต บริษัท ฯ กำลังสร้างโซลูชันเพื่อการประหยัดพลังงานและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและคาร์บอนต่ำเพื่อช่วยให้ผู้ใช้ของเราสามารถชนะความท้าทายในการแข่งขันในอนาคตได้อย่างต่อเนื่อง เราเชื่อมั่นว่าเราจะให้บริการคุณด้วยความกระตือรือร้นใส่ใจกับความต้องการของคุณและเกินความต้องการของคุณ ความคาดหวังด้วยความพยายามของเราเพื่อให้บรรลุความรุ่งเรืองในอาชีพของคุณ

รายละเอียดการติดต่อ
Zhucheng chengpin machinery co., LTD

ผู้ติดต่อ: Mr. Calvin

โทร: 13866752383

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)