Zhucheng chengpin เครื่องจักร co., ltd

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
การควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์เครื่องอบผัก

เครื่องอบแห้งผัก 6000 * 800 * 1150 Mm เครื่องขจัดน้ำในเชิงพาณิชย์ที่มีประสิทธิภาพสูง

นายจ้างที่ได้รับการฝึกอบรมและมีประสบการณ์เพื่อตอบทุกคำถามของคุณการปกป้องพื้นที่การขายความคิดในการออกแบบและข้อมูลส่วนตัวทั้งหมดของคุณ

—— Gabbe Urbina

"วิศวกรของคุณโดดเด่นด้วยความรอบคอบและความไว้วางใจเราถือว่าสิ่งนี้สำคัญมากในการทำให้เครื่องมีประสิทธิภาพดี"

—— Rothwells

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

เครื่องอบแห้งผัก 6000 * 800 * 1150 Mm เครื่องขจัดน้ำในเชิงพาณิชย์ที่มีประสิทธิภาพสูง

ประเทศจีน เครื่องอบแห้งผัก 6000 * 800 * 1150 Mm เครื่องขจัดน้ำในเชิงพาณิชย์ที่มีประสิทธิภาพสูง ผู้ผลิต
เครื่องอบแห้งผัก 6000 * 800 * 1150 Mm เครื่องขจัดน้ำในเชิงพาณิชย์ที่มีประสิทธิภาพสูง ผู้ผลิต เครื่องอบแห้งผัก 6000 * 800 * 1150 Mm เครื่องขจัดน้ำในเชิงพาณิชย์ที่มีประสิทธิภาพสูง ผู้ผลิต เครื่องอบแห้งผัก 6000 * 800 * 1150 Mm เครื่องขจัดน้ำในเชิงพาณิชย์ที่มีประสิทธิภาพสูง ผู้ผลิต เครื่องอบแห้งผัก 6000 * 800 * 1150 Mm เครื่องขจัดน้ำในเชิงพาณิชย์ที่มีประสิทธิภาพสูง ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  เครื่องอบแห้งผัก 6000 * 800 * 1150 Mm เครื่องขจัดน้ำในเชิงพาณิชย์ที่มีประสิทธิภาพสูง

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: Shangdong, ประเทศจีน (แผ่นดินใหญ่)
ชื่อแบรนด์: ZCCP

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชุด
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: แพคเกจปกติ
เวลาการส่งมอบ: ภายในหนึ่งเดือน
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T, l/c เวสเทิร์นยูเนี่ยน
Contact Now
รายละเอียดสินค้า
ชื่อสินค้า: dehydrator อาหารในเชิงพาณิชย์ ขนาด: 6000 * 800 * 1150 มม
จำนวนแฟนคลับ: 12-14 แรงดันไฟฟ้า: 380V
พลังพัดลมเดี่ยว: 0.75 kw ลดกำลังไฟ: 1.5 กิโลวัตต์
แสงสูง:

vegetable dehydrator machine

,

commercial food dehydrator

เครื่องอบแห้งผัก 6000 * 800 * 1150 Mm เครื่องขจัดน้ำในเชิงพาณิชย์ที่มีประสิทธิภาพสูง

เครื่อง อบแห้งผักแบบ ย้อนกลับใช้เพื่อขจัดคราบผิวหลังจากทำความสะอาดผลิตภัณฑ์เช่นผักและผลไม้เพื่อให้วัสดุถูกขนย้ายบนสายพานตาข่ายและอุณหภูมิของอากาศแห้งเป็นอุณหภูมิทั่วไป พัดลมสามารถพลิกและเป่าเพื่อเพิ่มการไหลเวียนของอากาศและแห้งได้อย่างรวดเร็วน้ำบนผลไม้ อุปกรณ์ของเรามีไดรฟ์มอเตอร์แบบปรับความเร็วได้หลากหลายสำหรับความเร็ว เครื่องทั้งหมดมีโครงสร้างที่กะทัดรัดซึ่งช่วยลดระยะเวลาในการวางพื้น ผลิตภัณฑ์ที่ได้จากการขนถ่ายสามารถบรรจุได้โดยตรงและพื้นผิวที่สะอาด

อุปกรณ์ต้องการความร้อนโดยใช้แหล่งพลังงานเช่นพลังงานแสงอาทิตย์หรือพลังงานไฟฟ้าหรือเชื้อเพลิงชีวภาพและแตกต่างกันไปในรูปแบบจากโครงการการคายน้ำที่มีขนาดใหญ่เพื่อทำโครงการด้วยตัวคุณเองหรือเครื่องใช้ที่ขายในท้องตลาดเพื่อการใช้งานภายในประเทศ ส่วนประกอบพื้นฐานของเครื่อง dehydrator อาหารในเชิงพาณิชย์มักประกอบด้วยส่วนประกอบความร้อนพัดลมช่องระบายอากาศเพื่อให้สามารถไหลเวียนอากาศและถาดอาหารเพื่อวางอาหารได้ พัดลมระบายอากาศและพัดลมระบายอากาศพร้อมกันทำงานเพื่อขจัดความชื้นจากอาหาร องค์ประกอบความร้อนของเครื่องทำให้การระบายความร้อนอุ่นอาหารทำให้ความชื้นจะออกจากภายใน พัดลมของเครื่องใช้แล้วเป่าอากาศอุ่นและชื้นออกจากเครื่องโดยใช้ช่องระบายอากาศ ขั้นตอนนี้ดำเนินต่อไปเป็นเวลาหลายชั่วโมงจนกระทั่งอาหารแห้งไปเป็นปริมาณน้ำที่ลดลงอย่างมากโดยปกติจะน้อยกว่า 20%

คุณสมบัติ:

1. การไหลของอากาศ

2. สายอัตโนมัติ

3. ใช้งานง่าย

4. มีคุณภาพสูง

การใช้งาน:

ใช้กันอย่างแพร่หลายในการอบแห้งผักผลไม้สมุนไพรผลิตภัณฑ์จากเนื้อสัตว์และอาหารทะเลบางชนิดเช่นลิ้นจี่, ไม้ดอกเหลือง, ดอกบัว, เห็ด, บลูเบอร์รี่, มดลูก, พุทรา, วอลนัท, พลัม, ชา, แอปริคอท, ลูกเกด, เบคอน, ไส้กรอก, สมุนไพรบางชนิดเป็นต้น

เครื่องอบแห้งผักแบบ อุตสาหกรรมที่มีประสิทธิภาพสูงเหมาะสำหรับการจัดเรียงและการอบแห้งพื้นผิวของวันที่หลังจากทำความสะอาด ปากของพัดลมแรงดันสูงจะเป่าอากาศที่มีแรงดันสูงลงบนพื้นผิวของวันที่และลูกปัดน้ำบนพื้นผิวจะถูกเป่าออกเพื่อให้บรรลุจุดประสงค์ในการอบแห้งด้วยอากาศ

1. เก็บอาหารทั้งหมดและวางไว้บนแร็ค
2. ปิดประตูหน้าล็อคหัวเข็มขัดเชื่อมต่อไฟและกำหนดอุณหภูมิและเวลาแล้วเริ่มทำงานในการอบแห้ง
3. เปิดสวิตช์ "ON" เครื่องจะทำงานต่อไปจนกว่าคุณจะปิดสวิตช์
4. หลังจากการอบแห้งโปรดล้างชั้นวางของเพื่อใช้ในครั้งต่อไป

เครื่องอบผัก รวม 3 ส่วนคือ wahser อากาศ, vibrosieve และ dryer.and ทั้งหมดนำมาใช้คุณภาพอาหารเกรด SUS304 สแตนเลส, ตอบสนองอุตสาหกรรมอาหารแห่งชาติโดยใช้มาตรฐาน

ฟองอากาศ wahser มีฟองในอุปกรณ์วัสดุกลายเป็นรัฐลบผลผิวของผลิตภัณฑ์ของสารเคมีตกค้างในเวลาเดียวกันที่จะเข้าร่วมในปริมาณที่เหมาะสมของ potions การฆ่าเชื้อของสีทึบ


เครื่องอบผัก ใช้หลักการอบลมกับพัดลมร่างและการคว่ำของลำเลียงเพื่อขจัดคราบน้ำนอกเหนือจากพื้นผิวของวัสดุช่วยลดการติดฉลากการเตรียมบรรจุภัณฑ์เหมาะสำหรับการดำเนินงานท่อเพิ่มการผลิตอัตโนมัติ อุณหภูมิอากาศแห้งที่อุณหภูมิห้องการป้องกันวัสดุที่มีประสิทธิภาพและสีและคุณภาพ

ขอบเขตที่สามารถใช้งานได้:

เหมาะสำหรับผักใบสมุนไพรจีนและอาหารบรรจุภัณฑ์ 'ซักและทำความสะอาด purifying ขนส่งการประยุกต์ใช้ในการประมวลผลโรงงานแปรรูปผักศูนย์กระจายอาหารขนาดใหญ่

บริการหลังการขาย:

ซ่อมแซมและเปลี่ยนอุปกรณ์ภายในหนึ่งปี (ยกเว้นความเสียหายที่เกิดจากมนุษย์และภัยธรรมชาติ) บริการซ่อมบำรุงตลอดอายุการใช้งาน (ในจังหวัดภายใน 12 ชั่วโมง / ภายใน 48 ชั่วโมงจากสถานบริการจังหวัดที่เดินทางมาถึง) บริษัท ของเราได้ส่งช่างเทคนิคไปติดตั้งและแก้ปัญหา

ผมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะมีโอกาสที่จะร่วมมืออย่างเป็นกันเอง ในเวลาเดียวกันเรายินดีต้อนรับคุณอย่างอบอุ่นเพื่อจัดตารางเวลาที่ไม่ว่างให้ไปเยี่ยมชม Zhucheng ซึ่งเป็นบ้านเกิดของมังกรบ้านเกิดของจักรพรรดิจีนของเรา

ขอบคุณสำหรับความร่วมมือ!

รายละเอียดการติดต่อ
Zhucheng chengpin machinery co., LTD

ผู้ติดต่อ: Mr. Calvin

โทร: 13866752383

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)