Zhucheng chengpin เครื่องจักร co., ltd

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
การควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์เครื่องอบผลไม้อุตสาหกรรม

สูญญากาศอุตสาหกรรมเครื่องเป่าผลไม้, โครงสร้างกะทัดรัดเครื่องอบแห้งมะเขือเทศ

นายจ้างที่ได้รับการฝึกอบรมและมีประสบการณ์เพื่อตอบทุกคำถามของคุณการปกป้องพื้นที่การขายความคิดในการออกแบบและข้อมูลส่วนตัวทั้งหมดของคุณ

—— Gabbe Urbina

"วิศวกรของคุณโดดเด่นด้วยความรอบคอบและความไว้วางใจเราถือว่าสิ่งนี้สำคัญมากในการทำให้เครื่องมีประสิทธิภาพดี"

—— Rothwells

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

สูญญากาศอุตสาหกรรมเครื่องเป่าผลไม้, โครงสร้างกะทัดรัดเครื่องอบแห้งมะเขือเทศ

ประเทศจีน สูญญากาศอุตสาหกรรมเครื่องเป่าผลไม้, โครงสร้างกะทัดรัดเครื่องอบแห้งมะเขือเทศ ผู้ผลิต
สูญญากาศอุตสาหกรรมเครื่องเป่าผลไม้, โครงสร้างกะทัดรัดเครื่องอบแห้งมะเขือเทศ ผู้ผลิต สูญญากาศอุตสาหกรรมเครื่องเป่าผลไม้, โครงสร้างกะทัดรัดเครื่องอบแห้งมะเขือเทศ ผู้ผลิต สูญญากาศอุตสาหกรรมเครื่องเป่าผลไม้, โครงสร้างกะทัดรัดเครื่องอบแห้งมะเขือเทศ ผู้ผลิต สูญญากาศอุตสาหกรรมเครื่องเป่าผลไม้, โครงสร้างกะทัดรัดเครื่องอบแห้งมะเขือเทศ ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  สูญญากาศอุตสาหกรรมเครื่องเป่าผลไม้, โครงสร้างกะทัดรัดเครื่องอบแห้งมะเขือเทศ

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: Shangdong, ประเทศจีน (แผ่นดินใหญ่)
ชื่อแบรนด์: ZCCP

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชุด
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: แพคเกจปกติ
เวลาการส่งมอบ: ภายในหนึ่งเดือน
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T, l/c เวสเทิร์นยูเนี่ยน
Contact Now
รายละเอียดสินค้า
وظيفة: การอบแห้งผลไม้ ใช้สำหรับ: อุตสาหกรรม
คำสำคัญ: เครื่องอบมะเขือเทศ แรงดันไฟฟ้า: 380V / 220V
เงื่อนไข: ใหม่ ชนิด: เครื่องอบถาด
แสงสูง:

air dry food machine

,

industrial fruit dehydrator machine

สูญญากาศอุตสาหกรรมเครื่องเป่าผลไม้, โครงสร้างกะทัดรัดเครื่องอบแห้งมะเขือเทศ

รายละเอียด:

เครื่องเป่าใช้เครื่องทำความเย็น Bitzer อุณหภูมิคอนเดนเซอร์สามารถเข้าถึง <-75 ℃, เสถียรภาพประสิทธิภาพรุ่นนี้เหมาะสำหรับการผลิต ตู้เครื่องกำจัดความร้อนเครื่องประหยัดพลังงานมากที่สุดสำหรับเครื่องผลไม้ผักเนื้อสัตว์อาหารทะเลถั่วเมล็ดพืชดอกไม้ใบไม้สมุนไพรสมุนไพรเครื่องเทศยาสูบไม้ยาสูบและอื่น ๆ

คุณสมบัติ:

1. คอนเดนเซอร์รูปทรงกระบอกแนวตั้งโครงสร้างที่กะทัดรัดด้วยความสามารถในการจับน้ำที่ดีไม่มีมุมที่ตายได้ง่ายสำหรับการละลายน้ำแข็งและทำความสะอาด
2. กระบวนการเตรียมแช่แข็งและอบแห้งทั้งสองแบบเสร็จสิ้นแล้วบนชั้นวาง
3 น้ำมันซิลิกอนเป็นสื่อการไหลเวียนที่มีความแม่นยำสูงของการควบคุมอุณหภูมิความสม่ำเสมอของอุณหภูมิการเก็บรักษา≤ 1 ℃มีผลแห้งเหมือนกัน
4. สามารถปรับอุณหภูมิของชั้นวางควบคุมได้เหมาะสำหรับนำร่องและการผลิต
5. การทำงานของระบบสัมผัสหน้าจอควบคุม PLC, แสดงเส้นโค้งอบแห้ง
6 ถาดสแควร์ใช้งานง่ายและทำความสะอาด
7. ใช้วาล์วชาร์จเพื่อเติมก๊าซเฉื่อยแห้ง
8. ฟังก์ชั่นการทดสอบจุดยูเทคติกเสริม
9. ซอฟท์แวร์พีซีที่เป็นทางเลือกสำหรับการใช้รีโมทคอนโทรล
10. ฟังก์ชั่นฆ่าเชื้อโรคโอโซนเป็นตัวเลือก

เตาไมโครเวฟที่ออกโดยเครื่องกำเนิดไฟฟ้าไมโครเวฟสร้างสนามแม่เหล็กแรงขึ้นในช่องทำหมันด้วยไมโครเวฟ โมเลกุลของน้ำในวัสดุทำให้เกิดการเคลื่อนที่แบบลูกสูบความเร็วสูงโดยการเปลี่ยนขั้วในสนามแม่เหล็กแรงเสียดทานความร้อนและเพื่อจุดประสงค์ในการทำหมันและความลึกของการอบแห้งหรือความร้อน

การประยุกต์ใช้ผลิตภัณฑ์:

เครื่องอบแห้งแบบสุญญากาศเป็นเทคโนโลยีไฮเทคที่ใช้ความร้อนขั้นสูงซึ่งทำให้วัสดุที่เป็นของเหลวแช่เย็นอยู่ในสภาวะที่มีอุณหภูมิต่ำจากนั้นภายใต้สภาวะสูญญากาศจะใช้วิธีการให้ความร้อนในการให้ความร้อนเพื่อให้น้ำแข็งระเหยกลายเป็นก๊าซได้โดยตรง หลังจากที่มีความชื้นออกมาจะใช้ตู้แช่เย็น (cold trap) และอุปกรณ์สุญญากาศเพื่อคายความหนืดของน้ำ มันเป็นเทคโนโลยีการประยุกต์ใช้รวมกันขึ้นอยู่กับการพัฒนาสหสาขาวิชาชีพ ได้แก่ เครื่องทำความเย็น, เครื่องทำความร้อน, สูญญากาศ, ชีวภาพ, ไฟฟ้าและอื่น ๆ สูญญากาศแช่แข็งเทคโนโลยีการอบแห้งมีการประยุกต์ใช้กันอย่างแพร่หลายเช่นสำหรับผลิตภัณฑ์เคมีชีววิทยาผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพสมุนไพร, กระเจี๊ยบ, ไข่, อาหารทะเลผักและผลไม้และอื่น ๆ )

ข้อดี

1. คอนเดนเซอร์รูปทรงกระบอกแนวตั้งโครงสร้างที่กะทัดรัดด้วยความสามารถในการจับน้ำที่ดีไม่มีมุมที่ตายได้ง่ายสำหรับการละลายน้ำแข็งและทำความสะอาด
2. อุปกรณ์ควบคุมระบบทำความเย็น: ใช้ผลิตภัณฑ์แบรนด์เนมระดับโลกที่มีความถูกต้องมั่นคงปลอดภัยและเชื่อถือได้
3 ระบบป้องกันแรงดันสูง: เมื่อความดันไอเสียของระบบมากกว่าอนุญาตให้หน่วยทำความเย็นทำงานจะถูกตัดออกโดยอัตโนมัติเพื่อป้องกันอุบัติเหตุ
ระบบควบคุมแรงดันกลาง: ในระบบทำความเย็นแบบสองขั้นตอนความดันกลางที่เหมาะสมมีความสำคัญอย่างมากต่อสมรรถนะการทำงานและอายุการใช้งานของระบบทำความเย็น เมื่อความดันกลางอยู่ต่ำกว่าค่าที่ตั้งไว้ระบบจะเริ่มปรับอัตโนมัติ สร้างเงื่อนไขสำหรับการปฏิบัติงานของเครื่องทำแห้งแบบไร้อากาศโดยใช้เครื่องทำแห้งแบบ lyophilizer
5 ระบบป้องกันแรงดันน้ำมัน: เมื่อการดำเนินงานเป็นเวลานานของตู้เย็นตรวจสอบความดันไฮดรอลิของตู้เย็นป้องกันความเสียหายจากตู้เย็นเนื่องจากการขาดน้ำมัน
เมื่ออุณหภูมิตู้เย็นสูงกว่าค่าที่กำหนดไว้เพื่อป้องกันตู้เย็นระบบจะหยุดการทำงานของตู้เย็นโดยอัตโนมัติ
7. การกลับมาของน้ำมันในระบบควบคุมอุณหภูมิต่ำ: เมื่อตู้เย็นทำงานภายใต้อุณหภูมิการระเหยที่ต่ำมากเป็นเวลานานทำให้น้ำมันเครื่องทำความเย็นกลับเข้าที่ข้อเหวี่ยงเป็นเรื่องสำคัญมาก (การขาดน้ำมันทำความเย็นในระบบมักทำให้ตู้เย็น "เผา" ) เมื่อไส้เหวี่ยงไม่มีน้ำมันทำความเย็นระบบจะเริ่มต้นสร้างระดับน้ำมันที่เหมาะสมในบริเวณข้อเหวี่ยง สร้างเงื่อนไขสำหรับการปฏิบัติงานของเครื่องทำแห้งแบบไร้อากาศโดยใช้เครื่องทำแห้งแบบ lyophilizer
8. ระบบควบคุมอุณหภูมิไอเสีย: เมื่ออุณหภูมิไอเสียของตู้เย็นสูงเกินไประบบจะเริ่มต้นระบบระบายความร้อนโดยอัตโนมัติเพื่อป้องกันไม่ให้ชิ้นส่วนความดันสูงทำงานเกินอุณหภูมิ สร้างเงื่อนไขสำหรับการปฏิบัติงานของเครื่องทำแห้งแบบไร้อากาศโดยใช้เครื่องทำแห้งแบบ lyophilizer
ระบบการควบคุมป้องกันการเกิดเปียก Wet: เมื่อการดำเนินงานโหลดสูงของตู้เย็นระบบสามารถไปโดยอัตโนมัติในขั้นตอนการปรับป้องกันไม่ให้จังหวะเปียกแม้ "ปรากฏการณ์ผลกระทบของเหลว" สร้างเงื่อนไขสำหรับการปฏิบัติงานของเครื่องทำแห้งแบบไร้อากาศโดยใช้เครื่องทำแห้งแบบ lyophilizer
อุปกรณ์เก็บของเหลวอัตโนมัติ: เมื่อตู้เย็นอยู่ในโหมดเตรียมพร้อมอุปกรณ์จะทำงานโดยอัตโนมัติเพื่อรวบรวมสารทำความเย็นที่ตกค้างอยู่ในระบบไปยังถังเก็บเพื่อเริ่มต้นเครื่องทำาความเย็นอีกครั้ง
11. อุปกรณ์ป้องกันการเริ่มต้น: เมื่ออุปกรณ์มีสภาพความปลอดภัยทั้งหมดเครื่องจะสามารถเริ่มทำงานได้
12. โครงสร้างเครื่องจักรทั้งด้านยาวด้านหน้าและด้านหลัง (เหมาะสำหรับการขนส่งและการวาง)
13. ฟังก์ชั่นฆ่าเชื้อโรคโอโซนเป็นตัวเลือก

บันทึก:

ส่วนแบบอักษรสีเขียวคือพารามิเตอร์ทางเทคนิคของ GZVF-12 ซึ่งเป็นพารามิเตอร์ของผลิตภัณฑ์ที่คล้ายคลึงกันคุณสามารถดูตารางนี้เพื่อเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับคุณ

รายละเอียดการติดต่อ
Zhucheng chengpin machinery co., LTD

ผู้ติดต่อ: Mr. Calvin

โทร: 13866752383

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)